TextBody
Hotline Zalo
Tin tức công ty

Hội Thảo Chuyên Đề Công Nghệ Thông Minh Về Môi Trường Và Xử Lý Nước Thải

21/07/2023

Xuất phát từ mong muốn mang lại sự phát triển bền vững cho VPITC đồng thời chia sẻ, lan toả cho cả cộng đồng các doanh nghiệp công nghiệp, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc để góp phần cải thiện môi trường, đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển bền vững của tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 19 tháng 07 năm 2023 tại Khách sạn Sông Hồng Thủ Đô, tỉnh Vĩnh Phúc Công ty VPITC đã tổ chức hội thảo chuyên đề ‘“CÔNG NGHỆ THÔNG MINH VỀ MÔI TRƯỜNG VÀ  XỬ LÝ NƯỚC THẢI”.

Để tăng thêm hiệu quả trong việc chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về công nghệ xử lý nước thải thông minh, Công ty VPITC: đã mời Viện nghiên cứu công nghệ - công nghiệp ITRI – là một viện nghiên cứu lớn nhất của của Đài Loan trong đó nghiên cứu các biện pháp xử lý nước là nhiệm vụ trọng tâm tham gia cuộc hội thảo này.


Đến dự hội thảo gồm có:

  • Ban lãnh đạo công ty TNHH Đầu tư Thương mại Vĩnh Phúc
  • 04 Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Công nghệ - Công nghiệp - ITRI (Industrial Technology Research Institute), và 10 công ty hàng đầu Đài Loan trong lĩnh vực xử lý chất thải công nghiệp và dân dụng.
  • Các chủ đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp, sân golf và khách sạn đang hoạt động trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Các Tổ chức và Doanh nghiệp tại Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực Xử lý nước thải trong Công nghiệp và Dân dụng;
  • Các Doanh nghiệp Sản xuất, Kinh doanh, Lắp đặt thiết bị, máy móc, công nghệ trong lĩnh vực Xử lý nước thải, ô nhiễm không khí, chất thải trong Công nghiệp và Dân dụng;
  • Tổ chức tài chính, Ngân hàng, Trung gian tài chính, Quỹ đầu tư trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam

Các nội dung nổi bật của hội thảo:

Giới thiệu năng lực và một số công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Xử lý nước thải trong Công nghiệp và Dân dụng mà ITRI và các Doanh nghiệp Đài Loan đang nghiên cứu, áp dụng và vận hành thành công tại Đài Loan và các quốc gia khác trên toàn cầu.

Giao lưu & Kết nối các Doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực liên quan với ITRI và các Doanh nghiệp hàng đầu của Đài Loan.

Mở ra các kênh Hợp tác nghiên cứu, Chuyển giao Công nghệ, Đào tạo chuyên sâu, Tài trợ kỹ thuật, Dự án đầu tư, Mua lại hoặc Sát nhập Doanh nghiệp (M&A) trong lĩnh vực trên ở các cấp giữa các Hiệp hội chuyên ngành của Việt Nam và Viện Nghiên cứu Công nghệ - Công nghiệp; giữa Các Doanh nghiệp 2 bên (Vĩnh Phúc và Đài loan).

Các Lĩnh vực & Ngành nghề :

1. Giải pháp công nghệ môi trường;

2. Khoa học công nghệ, nghiên cứu, máy móc thiết bị, đo lường, kiểm tra và chuyển giao công nghệ;

3. Xử lý nước và nước thải: Hệ thống lọc, Xử lý bùn cặn và tái chế, Hệ thống phục hồi nhiệt năng từ nước thải;

4. Cấp và phân phối nước: Hệ thống máy bơm, đường ống, van, Thiết bị cấp và thoát nước;

5. Nước và các dịch vụ tái chế;

6. Xử lý đất và nước ngầm bị ô nhiễm;

Chương trình hội thảo mang đến một nền tảng kết nối và kinh doanh hiệu quả từ các chuyên gia Đài Loan trong lĩnh vực công nghệ môi trường và đổi mới công nghiệp. Là sự kiện nằm trong chuỗi hợp tác chiến lược ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) - hướng tới nền tảng ứng phó biến đổi khí hậu và phát triển bền vững hiệu quả, theo định hướng chiến lược Phát triển nền kinh tế tuần hoàn và Tăng trưởng Xanh của tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng cũng như là của Việt Nam và Thế giới nói chung.

Tin tức liên quan

Đồng Sóc: Cụm công nghiệp kiểu mẫu

Đồng Sóc: Cụm công nghiệp kiểu mẫu

Dịch Vụ Bảo Vệ Cụm Cn Đồng Sóc

Dịch Vụ Bảo Vệ Cụm Cn Đồng Sóc

Thông tin thị trường thép Thế Giới

Thông tin thị trường thép Thế Giới

TextFooter